Vài Lời Muốn Nói về khosachnoi.edu.vn

No comments

Kho sách nói audio book miễn phí dành cho tất cả mọi người | Khosachnoi.edu.vn | Website sưu tầm và thực hiện sách nói thứ 3 tại Việt Nam xin kính chào quý vị khán thính giả.

Với mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất đến tất cả bạn đọc và nghe sách nói, chúng tôi đã quyết định xây dựng một website tổng hợp, sưu tầm và thực hiện sách nói phong phú nhất tại Việt Nam. Dẫu biết rằng đã có rất nhiều website về lĩnh vực này, thế nhưng như thế vẫn chưa đủ và việc tổng hợp lại và thực hiện các sách mới sẽ giúp quý khán thính giả dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những cuốn sách mà mình muốn nghe. Chính vì vậy, có những cuốn sách mà các website khác đã thực hiện và thực hiện rất tốt thì chúng tôi sẽ không thực hiện lại nữa, còn những cuốn sách hay mà chúng tôi nghĩ rằng khi nó được đưa đến quý khán thính giả thì sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khán thính giả thì chúng tôi sẽ cố công thực hiện, tất cả với ý nghĩ mang đến cho quý khán thính giả những tri thức tốt đẹp nhất.

Chúng tôi tôn trọng công sức của các tác giả, nhà xuất bản và những người thực hiện những cuốn sách nói mà chúng tôi sưu tầm nên chúng tôi sẽ ghi chú các thông tin về tác giả, nhà xuất bản và nguồn thực hiện một cách đầy đủ. Cũng mong rằng quý khán thính giả, nếu có điều kiện hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản.

Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn website Khosachnoi.com.vn và Tuổi Trẻ Media, đây là những website đã mang đến những cuốn sách hay cho mọi người mà chúng tôi sưu tầm. Mong rằng cách website này sẽ luôn phát triển để mang đến những cuốn sách hay, mang đến những nguồn tri thức vô giá cho người Việt Nam, giống như ý nghĩa của những cuốn sách nói mà các website trên thực hiện. Nếu quý khán thính giả có điều kiện và muốn giúp đỡ các website thực hiện được nhiều đầu sách hơn, xin vui lòng liên hệ :

Cư Sĩ Thích Thiên Phúc
SĐT: 0986.219.192
Website: khosachnoi.com.vn

Chân thành cảm ơn quý khán thính giả.
Khosachnoi.edu.vn

No comments :

Post a Comment