Phần Mềm Mobipocket Reader Đọc Đuôi PRC, Mobi, Epub, PDB

No comments

Phần Mềm Mobipocket Reader Đọc Đuôi PRC, Mobi, Epub, PDB

Mobipocket Reader là phần mềm đọc sách ebook rất thông dụng. Với Mobipocket Reader bạn có thể đọc được các file có đuôi như PRC, Mobi, Epub, PDB...


   Mobipocket Reader sẽ đáp ứng được nhu cầu đọc sách của bạn. Phần mềm đọc Ebook có giao diện đẹp và rất tiện lợi cho việc đọc sách.
   Mobipocket Reader gồm có phiên bản trên PC và Mobile. Cài đặt xong phiên bản dành cho PC, bạn cần kết nối Internet và đồng bộ nó với PDA, khi đó điện thoại của bạn sẽ tự động tải phiên bản đọc PRD cho PDA và cài đặt tự động. Tính năng chính của Mobipocket Reader Desktop
- Thay đổi font chữ, màu sắc cho Ebook đang xem
- Tra từ điển
- Đánh dấu sách (bookmark các điểm đọc)
- Tự động cuộn các trang khi xem
- Phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, ghi chú thích và đánh dấu văn bản khi cần
- Sắp xếp các ebook dưới dạng Thumbnail và nhiều skin giúp bạn có thể biến phần mềm trở thành 1 thư viện thu nhỏ của mình.    Các tính năng này rât thông dụng và được tích hợp vào menu ngữ cảnh. Khi cần 1 thao tác nào các bạn chỉ cần bội đen đoạn đó sau đó chọn chức năng mà bạn cần. Bây giờ việc đọc 1 cuốn tiểu thuyết hay tài liệu nào đó sẽ không còn nhàm chán nữa mà lại còn rất thú vị.
Các định dạng File Ebooks mà Mobipocket Reader mở được
- Các định dạng truyền thống của Mobipocket Reader là PRC, MOBI và PDB
- Chương trình cũng đọc được các định dạng DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS (không mở theo cách bình thường mà cần chọn ở menu Import của Mobipocket)
Download Mobipocket Reader Portable

No comments :

Post a Comment