Triết Lý Chợ Cá Cho Cuộc Sống 3: Tìm Kiếm Mọi Ý Tưởng Và Dám Thay Đổi [Sách Nói]

No comments
    Triết lý chợ cá đã thổi một luồng sinh khí mới vào bệnh viện Samaritan và tạo nên một phong cách làm việc mới mẻ, năng động, làm thay đổi suy nghĩ cũng như quan điểm của nhiều nhân viên y tế. Nhưng bất cứ sự thay đổi nào theo thời gian cũng sẽ trở nên phai nhạt và nảy sinh nhiều khó khăn bởi sức ỳ tâm lý, bởi ảnh hưởng không thể tránh khỏi của những lối tư duy, phương cách làm việc cũ kỹ, cũng như những yếu tố khách quan tiêu cực khác… đã bắt đầu khởi động trở lại.
Triết Lý Chợ Cá Cho Cuộc Sống 3: Tìm Kiếm Mọi Ý Tưởng Và Dám Thay Đổi [Sách Nói]

Tác giả: Stephen C. Lundin, Ph.D. John Christensen, Harry Paul
NXB: Tổng hợp TP.HCM
Dịch giả: Nhiều Dịch Giả
Người đọc: Ái Hòa - Thanh Danh
Nguồn thực hiện: Tuổi Trẻ Media
Đọc và Download Ebook: Không
Hướng Dẫn Xem Ebook Đuôi .Mobi -.PRC: Tại Đây
Download trọn bộ sách nói: Xem Hướng Dẫn
"Hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả và NXB các bạn nhé"

Triết Lý Chợ Cá Cho Cuộc Sống 3: Tìm Kiếm Mọi Ý Tưởng Và Dám Thay Đổi

    Một câu hỏi hóc búa được đặt ra đó là làm thế nào để duy trì sự hứng khởi từ triết lý chợ cá được lâu dài và ngày càng trở nên sống động? Câu trả lời đến từ thực tế của bệnh viện Samaritan: Hãy khơi dậy nguồn lực nội tại luôn hiện diện trong bản thân mỗi chúng ta! Và đó cũng là chủ đề chính của tập FISH! Sticks – Tìm kiếm mọi Ý tưởng và Dám Thay đổi mà tác giả (tiến sĩ Stephen Ludin) muốn truyền đạt đến cho chúng ta.
   Còn nội dung của FISH! For life – Biến Ước mơ thành Sự thật xoay quanh về nhân vật Mary Jane – người phụ nữ đã thành công nhờ áp dụng triết lý chợ cá vào công việc ở tập 1 – sau khi kết hôn được 4 năm, chợt nhìn lại cuộc sống gia đình của mình, thấy nó khác xa với mơ ước ban đầu của cô. Cuộc sống bận rộn của hai vợ chồng và những phức tạp của đời sống hôn nhân đã đẩy họ ngày càng xa nhau. Cô trăn trở và tìm cách vận dụng triết lý chợ cá vào cuộc sống gia đình, để hôn nhân không chỉ là hai cuộc sống cộng lại mà phải là một hạnh phúc đặc biệt giữa hai người, là điểm tựa, là nguồn cổ vũ vô tận cho cả hai. Và ở môi trường gia đình, triết lý chợ cá lại phát huy tác dụng, tạo ra những niềm hạnh phúc bất ngờ và bền vững, giúp con người vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
   Với những chân lý đơn giản nhưng thực tế, Fish! Triết lý Chợ cá cho Cuộc sống đã trở thành bộ cẩm nang hữu ích, cần thiết cho mọi người. Bộ sách giúp bạn tìm lại niềm vui và cảm hứng trong công việc, cuộc sống. Khi được xuất bản lần đầu tiên ở Mỹ, bộ sách nổi tiếng này đã được thời báo kinh tế Wall Street Journal, USA Today, Business Week, New York Times Business bình chọn là bộ sách bán chạy nhất trong ba năm liền với hơn 4 triệu bản và được phát hành rộng rãi trên thế giới với 34 ngôn ngữ khác nhau, Việt Nam là ngôn ngữ thứ 35.
Chúc các bạn có những phút giây nghe sách nói quý giá và bổ ích!

No comments :

Post a Comment