Hạt Giống Tâm Hồn Tập 09 [PDF]

No comments
    Sống trong một thế giới đầy biến động, với những cuộc khủng hoảng, chết chóc và thở than, tôi thấy mình thật may mắn khi hằng ngày được gặp gỡ với rất nhiều cá nhân trên khắp thế giới. Họ là những người đã dùng cuộc sống của mình để chứng minh rằng thế giới quanh ta vẫn thật đáng quý, đáng yêu.
>>> Hạt Giống Tâm Hồn Tập 08
>>> Hạt Giống Tâm Hồn Tập 10

Tác giả: Nhiều Tác Giả - Stephen R.Covey tuyển chọn và giới thiệu
NXB: Tổng hợp TP HCM
Người đọc: Sách Đang Thực Hiện
Nguồn thực hiện: Sách Đang Thực Hiện
Đọc và Download Ebook: Tập 9 Trọn Bộ 11 Tập
Download trọn bộ sách nói: Xem Hướng Dẫn
"Hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả và NXB các bạn nhé"
0:00
0:00
  • Sách Đang Thực Hiện

Hạt Giống Tâm Hồn Tập 09 - Vượt Qua Thử Thách

   Giữa lúc chúng ta phải nghe qua nhiều những vụ bê bối của các doanh nghiệp và tình trạng suy đồi đạo đức trong kinh doanh, tôi thấy mình thật may mắn khi quen biết nhiều nhà lãnh đạo cấp quốc gia, chủ tịch các tập đoàn và các tư vấn viên đạo đức liêm chính.
   Sống trong thế kỷ khi mà tội ác, chiến tranh, thiên tai và dịch bệnh luôn rình rập, đe dọa, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được làm việc cùng các nhà hành pháp, các nhà lãnh đạo, các giáo sư bác sĩ sẵn lòng cống hiến cho mọi người.
   Sống trong thời đại khi mà tình phụ tử và mối ràng buộc gia đình đang bị đoe dọa nghiêm trọng, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi biết những người cha tận tụy, những người mẹ bao dung đang từng ngày từng đêm nỗ lực hết sức mình cho sự lớn khôn cả về thể chất lẫn tâm hồn của con cái.
Chúc các bạn có những phút giây nghe sách nói quý giá và bổ ích!

No comments :

Post a Comment