Tâm Và Kế Người Do Thái [Sách nói Mp3 - Ebook PDF]

No comments
“Dân tộc Do Thái chỉ chiếm 1% dân số thế giới nhưng lại là dân tộc giàu có nắm giữ 20% tài sản thế giới. Một Dân tộc hàng ngàn năm văn minh, không để lại các đền đài, cung điện nguy nga tráng lệ, nhưng lại dành cho nhân loại một kho tàng trí tuệ sáng tạo nguồn gốc mọi của cải. Chỉ dựa vào trí tuệ, người Do Thái đã ngồi vào ngôi báu Người thương nhân vĩ đại số 1 Thế Giới"
Tâm Và Kế Người Do Thái PDF Sách Nói


Tác giả: Hoài Thu
Dịch giả: Hoài Thu
NXB: Thanh Hóa
Người đọc: Phan Nhã Trâm
Nguồn thực hiện: KhoSachNoi.com
Đọc và Download Ebook : Không
Download trọn bộ sách nói: Xem Hướng Dẫn

Tâm Và Kế Người Do Thái

     Nguyên nhân dẫn tới thành công kỳ diệu của dân tộc Do Thái đã được các học giả thế giới nghiên cứu kĩ lưỡng, nhưng thực tế không một dân tộc nào có thể học tập và làm theo. Bởi thành công này bắt nguồn từ lịch sử đau thương hàng ngàn năm bị tàn sát, xua đuổi và phiêu bạt khắp nơi. Chỉ có người Do Thái mới có nhiều tập quán độc đáo, khác biệt với nhiều dân tộc đang tồn tại trên thế giới.
    Cuốn sách đi sâu khắc họa những nét văn hoá ứng xử của người Do Thái ở 5 phương diện độc đáo: Tâm và Kế. Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ thấy rõ chân lý yêu quý và coi trọng đồng tiền của người Do Thái. Tuy nhiên, điều làm cả thế giới ngưỡng mộ không phải lượng tiền bạc họ kiếm được mà chính là kho tàng trí tuệ tuyệt vời mà chính dân tộc Do Thái đã tích luỹ.

No comments :

Post a Comment